6 lợi ích của xe thăng bằng bố mẹ nên biết

6 lợi ích của xe thăng bằng bố mẹ nên biết 

 

Xe thăng bằng là xe gì?

Xe thăng bằng: Hiểu đơn giản là chiếc xe đạp nhưng lại không có bàn đạp, xe được thiết kế tối giản cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi có thể sử dụng được.

 

 

6 Lợi ích của việc sử dụng xe thăng bằng

 

  1. Xe thăng bằng Là món đồ chơi sử dụng được ở mọi lúc, mọi nơi

Với xe thăng bằng, bé có thể vui chơi mọi lúc, mọi nơi: trong nhà, ngoài sân, vỉa hè hay công viên,.....Điều đó có thể mang niềm vui đến cho bé suốt cả ngày.

  1. Xe thăng bằng giúp tập giữ thăng bằng

Giúp bé tập khả năng giữ thăng bằng một cách tự nhiên nhất mà bố mẹ không cần phải hỗ trợ, đặc biệt đối với các bé dưới 2,5 năm tuổi.

  1. Xe thăng bằng giúp phát triển thể chất

Các bé sử dụng xe thằng bằng cũng giống như chơi một môn thể thao thông qua việc đi xe thăng bằng giúp bé vận động, tăng cường sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận cơ thể. Từ đó giúp bé nâng cao thể trạng, phát triển hệ cơ , xương, khớp.

  1. Xe thăng bằng giúp bé đi xe đạp nhanh chóng

Khi bé có sử dụng thành thạo xe thăng bằng, bé có thể biết đi xe đạp ngay lập tức trong vòng 1 phút mà bố mẹ chẳng cần mất công dạy bé đạp xe. Bố mẹ sẽ không còn phải còng lưng giữ xe hay cáu giận khi bé thiếu kiên trì khi tập đạp xe.

  1. Xe thăng bằng giúp bé rèn luyện tính tự lập

Không giống như xe 3 bánh, 4 bánh, bé có thể ỉ lại, bắt bố mẹ phải đùn, đẩy. Khi bé sử dụng xe thăng bằng, muốn di chuyển thì bé phải tự vận động. Do đó, qua việc sử dụng xe hàng ngày giúp bé quen dần với việc phải tự vận động, nâng cao tính tự lập ngay từ nhỏ.

  1. Xe thăng bằng giúp bé hoàn thiện kỹ năng sống

Hiện nay, song song với việc cung cấp xe thăng bằng, các hãng xe còn phối hợp với các nhà phân phối tổ chức các câu lạc bộ, hội nhóm, các cuộc đua xe thăng bằng để bé tận hưởng hết những điều thú vị khi sử dụng xe thăng bằng. Hoạt động đó giúp các học hỏi được nhiều điều về kỹ năng sống thông qua việc sinh hoạt, vui chơi tập thể.

Bố mẹ lưu ý : Hãy mua xe thăng bằng của các hãng có các hoạt động hội nhóm và tổ chức các giải đua thường xuyên để bé có thể hưởng trọn niềm vui với xe thăng bằng nhé.

 

Lựa chọn xe thăng bằng như thế nào?

Bố mẹ chưa biết lựa chọn xe thăng bằng cho bé như thế nào thì hãy xem thông tin đầy đủ, chi tiết TẠI ĐÂY ạ!

 


Tin liên quan

Từ khóa: 6 lợi ích của xe thăng bằng bố mẹ nên biết, xe thăng bằng là xe gì?, xe thăng bằng có thể chơi mọi lúc mọi nơi, xe thăng bằng giúp bé đi xe đạp nhanh chóng, xe thăng bằng hoàn thiện kỹ năng sống, xe thăng bằng tăng cường tính tự lập


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận
text_showroom