Bắc Giang, Bắc Ninh mua xe thăng bằng Ander ở đâu?

Với nhiều ích lợi, xe thăng bằng đã phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tại Bắc Ninh, Bắc Giang, xe thăng bằng cũng bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, chưa có nhiều các điểm bán hàng, khiến bố mẹ không biết có thể sắm cho bé yêu nhà  mình một chiếc xe ở đâu, nên chọn xe cho con mình ra sao.

 

Xe thăng bằng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Tại sao nên mua xe thăng bằng Ander?

ANDER hiện được đánh giá uy tín bậc nhất trong các hãng cung cấp xe thăng bằng tại Việt Nam:

+ Sản phẩm chất lượng cao, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng nhà nước về tiêu chuẩn, quy chuẩn, độ an toàn của xe.

+ Giá cả rất hợp túi tiền: Chỉ cần từ 790.000đ, bố mẹ có thể sắm cho bé yêu nhà mình một chiếc xe thăng bằng chất lượng.

+ Thiết kế bắt mắt khiến các bé không thể bỏ qua.

+ Có chế độ bảo hành rõ ràng, toàn bộ sản phẩm  đều được hãng bảo hành.

+ Đặc biệt, Ander là hãng xe thường xuyên tổ chức các hoạt động hội nhóm, các cuộc đua xe thăng bằng trên khắp 3 miền với quy mô được đánh giá số 1 tại Việt Nam. Với xe thăng bằng, bé không chỉ một mình chơi với xe, tham gia các hoạt động hội nhóm, các cuộc đua mới tận hưởng được hết niềm vui mà xe thăng bằng mang lại cho bé. Điều này không nhiều hãng xe làm được đâu ạ, xe hàng “chợ” thì chắc chắn là “không” rồi.

Bố mẹ lưu ý :  Chỉ những bé sử dụng xe thăng bằng của hãng mới đủ điều kiện được tham gia các hoạt động hội nhóm, các cuộc đua do Ander tổ chức.

Xe thăng bằng Bắc Ninh, Bắc Giang

Bắc Ninh, Bắc Giang  mua xe thăng bằng Ander ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho các bé, Xế Nhí chính thức phân phối sản phẩm xe thăng bằng của hãng ANDER đến với các bé.

Bố mẹ ghé thăm https://xenhi.vn/xe-thang-bang-ander  hoặc Fanpage: Xế Nhí - Xe đạp trẻ em, xe thăng bằng   ĐT/Zalo: 0983 919 282 ; 0987 011 911 để sắm xe cho bé yêu nhà mình nhé

Bố mẹ chỉ cần chọn xe , Xế Nhí sẽ ship đến tận tay các bé trên toàn quốc ạ với các chính sách ưu đãi nhất. Xế Nhí cam kết: Đền gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái.

Bố mẹ tham khảo thêm cách chọn xe thăng bằng TẠI ĐÂY ạ.


Tin liên quan

Từ khóa: Bắc Giang Bắc Ninh mua xe thăng bằng Ander ở đâu? Tại sao nên mua xe thăng bằng Ander, xe thăng bằng ander có tốt không?, có nên mua xe thăng bằng Ander không?


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận
text_showroom