Chọn xe đạp cho bé như thế nào?

CHỌN XE ĐẠP CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO ?

I. Chọn xe đạp trẻ em chính hãng

+ Bố mẹ nên chọn cho bé một chiếc xe đạp chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh được những sự cố đáng tiếc do sử dụng những loại xe nhái, xe gia công kém chất lượng.

+ Một chiếc xe đạp tốt, chính hãng có thể giúp bé nhẹ nhàng di chuyển, điều đó sẽ làm bé thích đạp xe hơn, yêu quý chiếc xe của mình hơn.

+ Một chiếc xe đạp tốt, chính hãng giúp bố mẹ không phải bẩn tay vì dầu mỡ khi phải lắp xích, sửa xe như những chiếc xe chất lượng thấp sau thời gian sử dụng ngắn.

+ Một chiếc xe đạp tốt, chính hãng khiến bố mẹ không phải mất cả ngày, tốn tiền mang xe ra thợ sửa chữa như những chiếc xe chất lượng thấp sau thời gian sử dụng ngắn.

+ Một chiếc xe đạp tốt, chính hãng sẽ có độ bền cao, bé sử dụng được lâu dài. Thậm chí, vẫn là một món quà quý cho em khác khi bé lớn lên không sử dụng nữa hoặc thanh lý thu hồi được một khoản tiền kha khá.

II. Chọn xe đạp trẻ em theo kích cỡ

 Lưu ý:

        + Chọn theo kích cỡ trên chỉ là tương đối, nó còn phụ thuộc vào cấu tạo của chiếc xe.

        + Hãy liên hệ để xenhi.vn chọn cho bé chiếc xe phù hợp nhất.

 III. Chọn xe đạp trẻ em theo chất liệu khung

* Xe khung thép: Độ cứng cao, tương đối phổ biến, trọng lượng tướng đối nặng, giá cả phải chăng.

* Xe khung hợp kim nhôm: Độ cứng cáp, bền bỉ cao, thường sử dụng trên các dòng xe phân khúc cao hơn loại khung thép, trọn lượng tương đối nhẹ, giá thành thường cao hơn loại khung thép.

* Xe khung hợp kim Magie: Độ cứng cao, tuy nhiên tính chất lại giòn (dễ gẫy vỡ - hay giặp ở các xe gia công, nhái). Trọng lượng xe tương đối nhẹ, thường giá thành cao hơn loại khung thép.

 IV. Kết luận

        Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản nhất để bố mẹ có thể căn cứ để lựa chọn xe cho bé yêu nhà mình. Còn rất nhiều các vấn đề khác liên quan đến chất liệu, linh kiện, phụ kiện, kiểu dáng, tính năng,… của xe, xenhi.vn sẽ giới thiệu trong các bài viết sau, hoặc bố mẹ quan tâm, liên hệ với xenhi.vn để được tư vấn thêm.

        Cảm ơn các bố mẹ đã xem bài viết!                                                                                                                                                                                                             xenhi.vn

 


Tin liên quan

Từ khóa: Chọn xe đạp cho bé như thế nào?, Chọn xe đạp chính hãng, Chọn xe đạp trẻ em theo kích cỡ, Chọn xe đạp trẻ em theo chất liệu khung, bí quyết chọn xe đạp cho bé, kinh nghiệm chọn xe đạp cho bé, cẩm nanng chọn xe đạp chgo bé, Chọn xe đạp chính hãng cho bé


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận
text_showroom